Click để tải nhanh hơn!

Người thuê xe có thể đăng ký làm thành viên của Xetula.com hoặc không. Bằng cách truy cập vào địa chỉ website: Xetula.com người dùng có thể tìm danh sách các xe mà mình quan tâm. Nếu người dùng có nhu cầu thuê sẽ liên hệ trực tiếp với người đăng tin để xem xe và thỏa thuận việc giao dịch giữa 2 bên cụ thể. Xetula.com sẽ không tham gia và không chịu trách nhiệm liên quan vào quá trình giao dịch giữa người thuê và người cho thuê.

Bước 1: Tìm xe

Ở trang chủ của website Xetula.com bạn sẽ thấy mục tìm kiếm xe Ô tô tự lái. Bạn chỉ cần lựa chọn các giá trị phù hợp với yêu cầu của bạn: Nơi nhận xe, Loại xe, Giá tiền và kích vào nút Tìm xe, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các xe phù hợp với yêu cầu trên.

Tìm xe Ô tô tự lái

Chú ý: Hiện tại hệ thống chỉ cho phép bạn tìm xe Ô tô tự lái tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những khu vực khác trong tương lai.

Bức 2: Lựa chọn xe Ô tô phù hợp

Sau khi nhập những thông tin tìm kiếm theo yêu cầu của bạn và kích vào nút Tìm xe, hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả Xe Ô tô tự lái phù hợp với thông tin của bạn.

Chọn xe Ô tô tự lái

Bước 3: Liên hệ nhận xe

Sau khi lựa chọn được chiếc xe phù hợp với yêu cầu của bạn, cần cần liên hệ trực tiếp với người cho thuê xe để thỏa thuận giá cả, thời gian cũng như địa điểm giao/nhận xe. Xetula.com sẽ không tham gia và không chịu trách nhiệm liên quan vào quá trình giao dịch giữa người thuê và người cho thuê.

Chúc bạn sớm tìm và thuê được xe Ô tô tự lái!

Tìm thuê xe Ô tô

  • Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh
VNĐ
VNĐ
Yêu cầu báo giá Nhập lại
XETULA không trực tiếp cho thuê xe, quý khách thuê xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin.
Các tin đăng cho thuê xe được đăng bởi người dùng. XETULA không chiu trách nhiệm về độ chính xác của những tin này.
Copyright © 2016 Xetula.com | Designed by Tran Tung Kerry.

Tên xe

Họ và Tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại
Nội dung (*)